Phiên bản 2.1.8.6

Các cải tiến của Trình cập nhật tự động, sửa lỗi và tính năng tìm kiếm chung 🙂

auto evony esb tkr 2.1.8.6 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return

Tải tại đây :

Cải tiến Trình cập nhật Tự động

 1. Trình cập nhật tự động đã được cung cấp một số cải tiến để giải quyết các vấn đề mà một số bạn đang gặp phải. Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải Khởi động lại PC của mình sau khi cài đặt bản cập nhật mới nhất để có được phiên bản mới nhất của trình cập nhật. Khởi động lại phải được thực hiện để bạn có thể nhận được phiên bản mới nhất của trình cập nhật để nó có thể được sử dụng trong các bản cập nhật trong tương lai (và hy vọng sẽ ít sự cố hơn trước!)

Tập hợp và trồng trọt

 1. Bây giờ bạn có thể chọn danh sách các tướng bạn muốn tìm kiếm khi một vị tướng không có sẵn trong cài đặt trước của bạn.
  Lưu ý: Để tham gia các cuộc biểu tình, tôi không khuyên bạn nên làm điều này trên tài khoản có nhiều tướng. Nó hữu ích hơn trên các tài khoản thay thế có số lượng tướng thấp vì thao tác vuốt sẽ mất thời gian nếu không bạn sẽ có cơ hội bỏ lỡ các cuộc biểu tình.
  Tính năng bổ sung này sẽ được cải thiện trong các phiên bản tương lai và bao gồm trong các chế độ khác trong các phiên bản tương lai khi tôi nhận được bất kỳ lỗi nào nếu có.
  Tính năng bổ sung này sẽ được coi là một tính năng “beta” nhưng phải ở trong tình trạng hoạt động. Nhiều tướng hơn, v.v. sẽ được thêm vào sau.

Sửa lỗi

 1. Mảnh kho báu không còn bị kẹt nếu bạn đã thu thập được tất cả các mảnh vỡ.
 2. Tốc độ tài nguyên không được lưu đúng cách qua nhiều cấu hình và hiện đã được lưu đúng cách.

Khác

 1. Đã thêm vào giá phiên bản cho 2-4 và 6-14 phiên bản.