Tải File Evony Mới Nhất tại đậy

Auto Evony - BOT Evony - ESB TKR -The King's Return

Evony THE KING'S RETURN

Everyone 10+ / 758,261

Hướng dẫn update evony nhanh nhất trên máy tính

Bạn yêu thích các trò chơi về chiến thuật, bạn mong muốn được cai trị một thành phố của riêng mình, bạn đã quá nhàm chán với các trò chơi bắn súng chiến thuật như Call of Duty Mobile hay PUBG. Auto.evonyvn.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách chơi Evony giúp bạn trở thành Vua của Thành phố ngai vàng.

1. Giới thiệu về Evony: The King’s Return 

Game Evony: The King’s Return, tên tiếng việt là Evony: Đức vua trở về. Đúng như tên gọi thì game lấy bối cảnh một ông vua bị thất lạc đang tìm cách trở về quê hương của mình. Người chơi sẽ phải giải các câu đố, vượt qua các thử thách mà game đề ra. Sau khi thực hiện xong các chặng đó, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như vàng hay vật phẩm có giá trị để nuôi dưỡng quân đội, xây dựng nên vương quốc của riêng mình.

Các chướng ngại của game xây dựng xoay quanh các chốt công tắc được lập trình một cách phức tạp, người chơi phải tìm ra quy luật của các vòng chơi và giải mã để có thể vượt qua nhằm giành vật phẩm cho mình. Đồng thời cũng có những màn chiến đấu đầy tính chiến thuật để bảo vệ vương quốc của mình.

evony duc vua tro ve Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
hướng dẫn chơi evony, banthe247.com

2. Cách tải và cách chơi Evony

2.1. Cách tải và cài đặt game Evony

Game Evony được lập trình có sẵn trên các thiết bị điện thoại như Android và IOS. Bạn chỉ cần truy cập vào Google Play Store trên Android hoặc Appstore ở trên IOS và cài đặt về là có thể vào game để chơi.

Tuy nhiên nếu bạn không có sẵn các thiết bị điện thoại hay máy tính bảng, hoặc đơn giản bạn muốn chơi game với màn hình rộng hơn, bàn phím nhanh hơn, thì bạn có thể cài đặt ở trên máy tính tuy nhiên sẽ mất một chút thời gian để cài đặt.

Để cài đặt game Evony ở trên PC Windows hoặc Mac, bạn cần có sự trợ giúp của ứng dụng giả lập hệ điều hành Android Bluestacks. Phần mềm này giả lập lại y hệt giao diện của hệ điều hành Android giúp bạn có thể cài đặt tất cả những ứng dụng có trên điện thoại.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Bluestacks trên Windows hoặc Mac, quá trình tải sẽ mất một vài phút để hệ thống có thể chạy xong

Bước 2: Truy cập Bluestacks, vào Google Play Store như bình thường và cài đặt ứng dụng Evony

Bước 3: Sau khi tải xuống Evony, ứng dụng sẽ hiện lên màn hình của Bluestacks, bạn có thể truy cập vào game và có thể chơi game trên PC. Các thao tác khá đơn giản đúng không nào.

2.2. Cách chơi Evony

2.2.1. Các bước cơ bản đầu tiên

Đầu tiên, game sẽ yêu cầu bạn chọn 1 trong 7 nền văn hóa, hãy chọn nền văn hóa phù hợp với mình để xây dựng và xác nhận. Cách bạn chọn nền văn hóa cũng là một dấu hiệu tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho vương quốc của mình.  Tiếp theo đó bước cơ bản đầu tiên, bạn phải xây dựng trang trại để cung cấp lương thực cho đội quân. Mỗi thành trì chỉ được phép xây dựng tối đa 8 trang trại tùy vào từng cấp độ.

evony xay dung binh linh Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
hướng dẫn chơi evony, banthe247.com

Nếu bạn là người chơi mới, bạn có thể chọn chế độ được gọi là “bong bóng”, đây là một công cụ giúp bảo vệ người chơi mới. Chức năng này khiến nhân vật không thể tấn công và cũng sẽ không bị người khác tấn công, mọi người cũng không thể do thám thành phố của bạn. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng quân đội vững chãi cứng cáp để có thể đem quân đi chinh chiến sau này.

2.2.2. Xây dựng quân đội và chiêu mộ danh tướng

Doanh trại binh lính là thứ quan trọng nhất trong game Evony, bởi đó là nguồn năng lượng chính để bạn sử dụng để bảo vệ, xây dựng thành hay đi tấn công khi cần. Bước đầu tiên hãy xây một doanh trại binh lính, chọn Xây và chờ một khoảng thời gian. Sau khi xây xong bạn phải chọn Huấn luyện cho đội quân của mình, thời gian huấn luyện ngắn hay dài phụ thuộc vào số lượng lính và các loại lính như thế nào.

Trong Evony bạn phải nuôi dưỡng đội quân của mình để có thể xây dựng một vương quốc hùng mạnh. Có 3 kiểu lính cơ bản:

– Bộ binh: có chỉ số máu và phòng thủ cao, thường dùng để đánh trực tiếp giáp lá cà  với quân địch, được huấn luyện trong trại lính

– Xạ thủ: Xạ thủ sẽ được huấn luyện ở trong các trại bắn cung. Đúng với cái tên xạ thủ sẽ tấn công quân địch từ xa, có sức tấn công cao hơn bộ binh tuy nhiên chỉ số máu và phòng thủ sẽ thấp hơn vì không phải tấn công trực tiếp với địch

– Kỵ binh: Tương tự với Bộ binh nhưng ở một phiên bản nâng cấp hơn với chỉ số máu cao và sức sát thương lớn, huấn luyện ở chuồng ngựa, dùng để tấn công trực diện với quân địch.

Một đội quân lớn vẫn có thể bị đánh gục nếu không có một vị tướng chỉ huy tài giỏi, bạn có thể chiêu mộ danh tướng ở các quán rượu hay tavern. Lợi ích của việc tìm một danh tướng đó là có thể tăng máu và tăng sức chiến đấu cho binh lính, tăng tốc độ hành quân. Một điều thú vị trong Evony đó là bạn có thể chọn những danh tướng có thật trong lịch sử như Cleopatra, Oda Nobunaga hay quen thuộc hơn ở Việt Nam là tướng Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo,…

huong dan cach kiem vang tuyen tuong Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
hướng dẫn chơi evony, banthe247.com

Khi muốn nâng cấp binh lính bạn phải tốn lương thực và đá, còn nâng cấp danh tướng phải dùng đến vàng. Bạn phải vượt qua các vòng chơi để thu thập các vật phẩm dùng để nâng cấp. Đặc biệt, thời gian nâng cấp cũng là vấn đề được lưu tâm, bạn nên thử thách ở các vòng chơi để có thể thu thập vật phẩm đặc biệt giúp tăng tốc quá trình huấn luyện.

Quá trình này sẽ tiêu tốn thời gian và cả tiền bạc trong game tuy nhiên đây là một điều quan trọng đáng được đầu tư vì sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi chơi game.

2.2.3. Dẫn quân chiến đấu

Trước khi chiến đấu, bạn phải sắp xếp đội hình chiến đấu rồi click vào Hành quân. Sẽ mất một khoảng thời gian để hành quân phụ thuộc vào quãng đường di chuyển.

Sau khi đã xây dựng được quân đội và chiêu mộ danh tướng, bạn có thể dẫn quân đi chiến đấu với những con quái vật làm hại đến thần dân của mình. Hãy di chuyển đến góc phải màn hình, chọn Bản đồ thế giới, click vào Kẻ cướp, chọn Tấn công.

Bạn nên kiếm thật nhiều tài nguyên trước khi thực hiện nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này cũng đề cập đến nội dung cốt truyện của game, bạn có thể thực hiện để vừa hiểu rõ về game vừa có thể kiếm được nhiều tài nguyên phục vụ cho quá trình xây dựng vương quốc của mình.

2.2.4. Nâng cấp đội quân và nâng cấp danh tướng

– Nâng cấp đội quân

Có tất cả ba loại công trình nâng cấp đội quân dựa vào ba loại quân lính. Tùy vào cấp độ, bạn có thể mở khóa những loại lính cao hơn và sức sát thương cao hơn các loại lính cũ.

Từng loại cấp độ binh lính sẽ có những cái tên và tốn nhiều vật phẩm hơn. Ví dụ, bộ binh cấp 1 có tên Warrior, mỗi chiến binh cơ bản sẽ yêu cầu có 160 lương thực và sức sát thương là 100. Khi nâng cấp lên cấp 2 thì bộ binh sẽ có tên là Conscript, cấp 2 sẽ có sức sát thương cao hơn, lên đến 140. Tuy nhiên bộ binh cấp 2 yêu cầu cần có 220 lương thực và thêm 40 viên đá để huấn luyện lên.

– Nâng cấp danh tướng

Nâng cấp danh tướng cũng khá là cần thiết vì cấp độ của danh tướng cũng ảnh hưởng đến lính chiến đấu rất nhiều. Muốn nâng chỉ số tấn công cho danh tướng, bạn phải sử dụng đến gem và vàng để trau dồi thêm cho họ. Một danh tướng yêu cầu phải có 20 gem va 6000 vàng. 

nang cap danh tuong trong evony Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
hướng dẫn chơi evony, banthe247.com

2.2.5. Nâng cấp thành trì

Một điều quan trọng không kém đó là việc nâng cấp thành trì sẽ giúp cho thành của bạn vững chãi hơn, tốc độ sản xuất nhanh hơn, nâng cấp được nhiều binh lính,… Chỉ cần click Thành trì và chọn Nâng cấp. Việc nâng cấp thành trì cũng giúp bạn có thêm vũ khí và công cụ mới phục vụ cho việc chiến đấu.

game evony the king return1 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
hướng dẫn chơi evony, banthe247.com

Cách chơi game Evony: The King’s Return không quá phức tạp hay đòi hỏi thao tác khó nhằn. bạn chỉ cần làm theo các bước như trong game chỉ dẫn là có thể chơi trò chơi một cách thành thạo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một trò chơi mới để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.