Thực hành tốt nhất

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày cho bạn các phương pháp hay nhất để tự động hóa trò chơi Evony và các biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện để giúp việc phát hiện khó hơn.
Sử dụng proxy của chúng tôi (Nếu bạn đang chạy nhiều tài khoản)
Rất dễ dàng cho bất kỳ quản trị viên cơ sở dữ liệu nào thấy bạn đã đăng nhập từ một Địa chỉ IP từ nhiều tài khoản. Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn sẽ gặp rắc rối chỉ vì bạn đã chơi từ cùng một Địa chỉ IP. Đây là một vấn đề đạo đức đối với các công ty. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta chơi trong cùng một khu ký túc xá? Công việc? Khuôn viên? Nếu gia đình tôi cũng chơi game thì sao? Sẽ không hợp lý nếu một công ty nhắm mục tiêu các tài khoản trong những tình huống như vậy, bởi vì khi đó họ cũng đang nhắm mục tiêu vào một đám đông vô tội.Nếu bạn không chạy nhiều tài khoản, tôi sẽ không thấy cần thiết phải sử dụng proxy.

Vậy, Proxy là gì?

Một proxy sẽ phục vụ bất kỳ yêu cầu nào và cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới và giúp duyệt web ẩn danh. ESB cung cấp cho bạn một tùy chọn gồm nhiều proxy từ các vị trí khác nhau. Mỗi trình giả lập trong thiết bị sẽ được gán Địa chỉ IP duy nhất của riêng nó.

Ru AbWnrmdsA rbS10U8uBHrM86OtSX6EiflJjYpy 0cKrPDpK4rOoBRAAb29QrQ41RFtQIsSa4weqaNA4lpb5JyDBmqroqFO89TNU00kazE2GVqOmv92gsGEZ2ftA4ggw Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return

Bạn có thể chuyển đến tab Hồ sơ và chọn “Bật Proxy” trong khi chọn ngẫu nhiên hoặc IP từ một quốc gia bên dưới.

Tôi nên chọn vị trí nào?

Chọn vị trí bạn đang ở, nếu bạn ở Hoa Kỳ, tốt nhất bạn chỉ nên chọn một vị trí ở Hoa Kỳ. Đối với tài khoản hoàn toàn mới, hãy chọn một vị trí ngẫu nhiên hoặc vị trí bên ngoài khu vực của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp!

Tạo tài khoản trang trại mới và làm cho chúng kết nối với proxy

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là tạo một tài khoản hoàn toàn mới dưới dạng trang trại và kết nối với proxy. Điều này sẽ cho thấy nguồn gốc của tài khoản thuộc về bất kỳ nơi nào mà Proxy được kết nối với. Bắt đầu từ đó, tài khoản đó tách biệt với bạn vì cả hai bạn không ở trên cùng một địa chỉ IP.

Nó làm việc giống như con người nhất có thể.

Bạn không cần phải làm mọi thứ nhanh chóng, về cơ bản bạn muốn công cụ chơi cho bạn, giống như người khác sẽ làm. Ví dụ: đặt độ trễ nhấp chuột cao hơn sẽ hợp lý hơn (chẳng hạn như mặc định), thay vì cố gắng chạy với tốc độ cực nhanh chỉ vì.

Không có lý do gì để đi nhanh. Evony có rất nhiều bộ đếm thời gian cho trò chơi này. Bạn gửi một trang trại, bạn đã hoàn thành trong 8 giờ. Bạn tham gia khoảng 5 cuộc biểu tình, 10 phút là xong. Bạn không cần phải làm mọi việc với độ trễ 0,3 giây. Nó mát mẻ, chắc chắn. Mặc dù vậy, nó không phải là con người. Tôi chỉ bổ sung tốc độ đó vì một số yêu cầu, nhưng tôi nghĩ rõ ràng là bây giờ chúng tôi muốn hướng tới một cách tiếp cận giống con người hơn.

Nghỉ giải lao

Con người nghỉ giải lao, thì bot cũng vậy. Bạn có thể đặt hẹn giờ nghỉ trong chính bot, tính năng này sẽ dừng và đóng ứng dụng, đồng thời đợi một khoảng thời gian ngẫu nhiên mà bạn chỉ định trước khi hoạt động trở lại.

xmhSBbyLypv5NVFk0 gJwUWwLhF30ngmiKtWlPAwZgqOJSaG D5BnpzvUryu5vl7vcMMiXeMDSX6wuYOfhh8JKiVBaOgifFHP3ZatTBf2j0AMsNes0qZFr Tf7SMCoT8XQ Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return

Đây là một ví dụ, bạn có thể điều chỉnh nó khi bạn thấy phù hợp. Trong cài đặt ở trên, công cụ sẽ chạy trong khoảng 10 giờ, sau đó nghỉ 4 giờ (có kèm theo một số ngẫu nhiên). Chúng tôi có thể điều chỉnh thời gian khi chúng tôi thấy phù hợp. Nhiều bổ sung sẽ sớm đến với điều này.

Giữ nó im lặng

Đừng trò chuyện trong trò chơi mà bạn đang tự động hóa trò chơi. Nhật ký trò chuyện có khả năng được lưu giữ và xem xét. Chỉ cần giữ nó cho chính bạn hoặc bạn bè của bạn mà bạn đang tự động hóa. Nếu bạn muốn chia sẻ công cụ tự động hóa, hãy làm như vậy qua Discord, Line hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào khác mà bạn và bạn bè của bạn sử dụng.

Nhiều hơn nữa để đến

Các tính năng tiếp theo của công cụ sẽ là tái tạo hành vi của con người và đây là điều tôi sẽ chủ yếu tập trung vào. Cảm ơn vì đã đọc, và làm nông vui vẻ!