Hướng Dẫn Cài Đặt Tự Động Tấn Công Boss – Tự Rally boss

Giới thiệu

Auto Setter là một chế độ tuyệt vời sẽ tự động thiết lập các ông chủ cho bạn. Điều này PHẢI làm việc với công cụ tìm ông chủ! Bạn cũng có thể chạy chế độ canh tác + công cụ tìm ông chủ cùng nhau!

Văn hóa của bạn PHẢI ở NHẬT BẢN!

Yêu cầu 2 tài khoản để sử dụng chức năng này. 1 Tài khoản tấn công với sức mạnh cao. 1 Tài khoản đọc chat liên minh hoặc tìm kiếm boss trên bản đồ.

Cách sử dụng

Đầu tiên bạn cần vào tabs hồ sơ để chọn key boss. Nó là nơi chứa thông tin về boss để thiết lập tấn công.

image 1 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return

Nếu bạn chưa có key boss bạn cần tạo nó theo hướng dẫn link bên dưới :

Tài Khoản 1 (Tấn công Boss)

Hãy làm theo các bước dưới đây để hiểu và tận dụng chế độ này.

image 4 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return

Điều kiện tiên quyết

Bạn PHẢI thu nhỏ bản đồ trong trò chơi. Bạn có thể thực hiện việc này bằng CTRL + MOUSE WHEEL trên máy tính hoặc sử dụng F3 trên MEmu. Đảm bảo trò chơi của bạn không ở chế độ toàn màn hình để thực hiện việc này, nếu không, tính năng thu phóng sẽ không hoạt động. Đôi khi bạn có thể cần phải khởi động lại trình mô phỏng của mình để tính năng thu phóng hoạt động.

Văn hóa của bạn PHẢI ở NHẬT BẢN!

 1. Đảm bảo chọn chế độ Tấn công boss
 2. Đi tới tab Cài đặt tấn công boss trong các tab ở trên

I Cài đặt tấn công boss của bạn

Điều rất quan trọng là bạn phải đọc và hiểu cách Auto Setter. Bạn phải đảm bảo rằng bạn đặt các cài đặt thích hợp để bạn không bị thương trên những con trùm mà bạn chọn. Có rất nhiều kiểm tra để chọn đúng số lượng đặt trước và quân số, vì vậy đừng lo lắng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã thiết lập chính xác điều này.

image Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
 1. Đây là nơi bạn đặt các giá trị đặt trước của mình. Điều này không giống như các chế độ khác. Điều này KHÔNG làm mất quân của bạn trong cài đặt trước. Nó được sử dụng để chọn các loại quân khác nhau và các tướng khác nhau cho các ông chủ cụ thể. Các cài đặt sẳn tương ứng với các cài đặt sẳn ở vị trí tập hợp trong game. Bạn có thể chọn quân đội theo hướng dẫn hoặc thiết lập sẳn quân đội ở vị trí tập hợp.
  – Dưới đây là một số ví dụ cấp cao:
  + Cài đặt trước 3 có tướng cav mạnh nhất của bạn và bạn có 1,5 triệu quân t14 trong cài đặt đặt trước. Bạn có thiết lập để đánh bại Trùm sự kiện cấp 4 trở xuống và đặt thiết lập để đánh bại B13, B14 và B15
  + Cài đặt trước 4 có vị tướng mạnh thứ hai của bạn và bạn đặt nó thành G3 trở xuống, và b11-b13.
  + Giá trị đặt trước 5 có thể là giá trị đặt trước “yếu” – bạn đặt nó để đánh bại Trùm sự kiện cấp 2 trở xuống và b10s. — Ngoài ra, bạn đã chọn “Sử dụng danh sách tướng” – vì bạn biết rằng bạn có thể thoải mái đánh bại các trùm sự kiện cấp 2 với các tướng ngẫu nhiên.
  – Bot sẽ chọn cài đặt trước một cách thông minh để sử dụng! Vì vậy, đừng lo lắng. Nếu có Trùm sự kiện cấp 2, nó sẽ chọn giá trị đặt trước “yếu nhất” và không lãng phí giá trị đặt trước mạnh mẽ của bạn để đánh bại nó.
  – Bạn nên đặt sẵn một giá trị đặt trước “yếu” với “Danh sách tướng sử dụng”, để bạn có thể không hết giá trị đặt trước để đánh bại các con trùm, vì những con trùm cấp thấp này là phổ biến.
 2. Đây là các preset được sử dụng để tấn công boss.
 3. Bảo vệ an toàn: Chưa được thực hiện – không làm gì vào lúc này – kế hoạch là yêu cầu nó kiểm tra quyền lực quân chủ của bạn thường xuyên để bảo vệ bạn khỏi nhiều người bị thương trong trường hợp bạn đặt sai thiết lập hoặc ai đó đang cử hành quân đầy đủ đến cuộc biểu tình của bạn. Đừng lo lắng, bạn sẽ không bị thương nếu thiết lập đúng cách!
 4. Tiêu hao Stamina: Tiêu hao thể lực nếu bạn cạn kiệt.
 5. Lấy từ tập thể (Nó mới được update) Nó được chia sẻ từ auto.

Lưu ý rằng bạn thường nên để riêng giá trị đặt trước đầu tiên hoặc thứ hai nếu bạn muốn xoay các giá trị đặt trước tham gia các cuộc biểu tình cho Auto Setter.

II Cấu hình cài đặt sẳn

Hãy nhớ rằng, điều này KHÔNG làm mất đi các quân trong cài đặt trước của bạn. Mục đích của cài đặt trước là duy trì một vị tướng cụ thể cho các sếp lớn.

KHÔNG chọn tùy chọn Viking. Nó hiện không thiết lập viking và bạn sẽ gặp lỗi.

image 7 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
 1. Chọn những con trùm bạn muốn đánh bại. Trên đây là một ví dụ về cài đặt trước “yếu”
 2. Chọn loại quân: Bạn chỉ có thể sử dụng một loại. Bạn có thể chọn Mounted, Ground hoặc Arhcerers.
 3. Chọn cấp quân: Bạn có thể chọn một số cấp quân mà bạn muốn sử dụng để đánh bại một số trùm.
 4. Sử dụng Danh sách tướng: Thao tác này chọn vị tướng đứng đầu trong danh sách cho giá trị đặt trước nếu không có vị tướng nào khả dụng.
  – Điều này được khuyến nghị cho các cài đặt trước “yếu” – để đặt các con trùm yếu hơn, bạn cảm thấy thoải mái khi đánh bại khi chọn các tướng ngẫu nhiên, chẳng hạn như các con trùm sự kiện cấp 2 trở xuống.
 5. Sức mạnh tối thiểu: Điều này hiện không làm gì cả. Đừng sử dụng nó.
 6. Tổng số lượng quân: Bạn phải chọn mục này. Bot sẽ đi và chọn Loại quân, và tìm các Bậc quân mà bạn đã chọn. Sau đó, nó sẽ cố gắng nhập tổng số lượng quân của cấp đó.
  – Điều này không có nghĩa là nếu bạn đã chọn t13 và t12, nó sẽ nhập 400.000 cho cả hai. Nó sẽ nhập 400.000 cho cái đầu tiên nó nhìn thấy. Nếu cái đầu tiên không còn lại cái nào do chúng đã được đặt, nó sẽ chuyển sang tầng tiếp theo.

III Làm thế nào nó hoạt động

Auto Setter sẽ chọn các giá trị đặt trước của bạn một cách thông minh để xác định cái nào là tốt nhất cho con trùm đã chọn. Sau đó, nó sẽ đi và chọn ra những quân bạn đã quyết định, và thiết lập một cuộc biểu tình kéo dài 5 phút.

 1. Mỗi Cài đặt đặt sẵn chứa các ông chủ mà bạn muốn đặt.
  – Bot sẽ chọn cài đặt trước một cách thông minh theo ý muốn của ông chủ. Nó sẽ luôn chọn cài đặt trước tốt nhất. Ví dụ: nếu bạn có giá trị đặt trước có thể giết Trùm sự kiện 4 và giá trị đặt trước có thể giết Trùm sự kiện 2, và bạn đã sẵn sàng để đặt Trùm sự kiện 1, nó sẽ chọn giá trị đặt trước có thể giết Trùm sự kiện 2, vì vậy mà bạn có thể lưu giá trị đặt trước đó cho một ông chủ mạnh hơn.
  – Nếu không có vị tướng nào và bạn chưa chọn “sử dụng danh sách chung” – nó sẽ chọn giá trị đặt trước tốt nhất tiếp theo, nếu có, Nếu không, nó sẽ đưa ông chủ trở lại hàng đợi.
 2. Boss được ưu tiên trong hàng đợi.
  – Các Trùm sự kiện luôn là người đầu tiên có mặt trong hàng đợi, tiếp theo là hydras, và sau đó là b15-b1.
  – Nếu không thể đặt ông chủ do một cài đặt không khả dụng hoặc không có cài đặt nào, nó sẽ đặt ông chủ ở cuối hàng đợi.
  – Nếu một con trùm không tồn tại vì nó đã bị giết, nó sẽ bị xóa khỏi hàng đợi.
 3. Số lượng quân do bạn quyết định: Cài đặt Tổng số lượng quân do bạn quyết định, tài khoản của bạn có thể làm gì để tiêu diệt những tên trùm mà bạn đã chọn. Hãy biết tự lượng sức mình!
 4. Nó hoạt động với Chế độ Tìm Boss hoặc Chế độ Farming + Boss Finder.
  – Bạn phải có các chế độ này chạy để phát hiện ra các ông chủ cho bạn.
  – Trong tương lai, tôi có kế hoạch làm nó để các thành viên liên minh cũng có thể giúp bạn phát hiện ra các con trùm bằng cách gửi coords đến máy chủ để Auto Setter thu thập.

Tài khoản 2 (tìm kiếm Boss)

Bạn phải có Chế độ tìm Boss hoặc Chế độ Farming + Boss Finder đang chạy để có được các con trùm cho bạn.

image 8 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
 1. Chọn chế độ tìm kiếm.
 2. Cài đặt boss cần tìm kiếm Hướng Dẫn Boss Finder

Tôi giới thiệu 5-10 người tìm ông chủ. Càng tìm được nhiều ông chủ, càng bị phát hiện! Ngoài ra, bạn có thể trang trại cùng lúc nếu muốn.

Hoặc sử dụng phần mềm tìm kiếm boss

Sử dụng KEY tập thể để liên kết tài khoản 1 và tài khoản 2

image 9 Auto Evony - Bot Evony - Evony Smart Bot - ESB TKR - The King's Return
 1. Tabs tập thể (collective)
 2. Key tập thể của BOSS
 3. Xem danh sách boss được đưa vào từ tài khoản tìm kiếm.

V Ví dụ đặt trước

Đây là một ví dụ được thiết lập được giải thích.

 1. Cài đặt trước yếu: Tôi thực sự khuyên bạn nên điều này. Đây là cài đặt trước mà bạn cảm thấy thoải mái khi giết những con trùm yếu hơn bằng những vị tướng ngẫu nhiên với tùy chọn Danh sách Sử dụng Chung được chọn. Ngoài ra, hãy sử dụng các cấp thấp hơn như t13 / t12 / t11 cho các trùm này.
 2. Cài đặt sẵn Mạnh mẽ: Đây là cài đặt sẵn bạn muốn một vị tướng cụ thể xử lý một số tên trùm nhất định. Ví dụ: bạn chỉ muốn tướng cav mạnh nhất của mình giết được B15. Vì vậy, trong chính cài đặt trước của bạn, tướng của bạn cho cài đặt trước đó là tướng cav của bạn. Bạn cũng KHÔNG được chọn Sử dụng Danh sách Chung. Bằng cách này, bot sẽ bỏ qua cài đặt trước này và chuyển sang cài đặt trước tốt nhất tiếp theo hoặc đưa con trùm trở lại hàng đợi nếu vị tướng đó hiện đang đi vắng.
 3. Vị trí đặt trước ở giữa: Có thể bạn muốn một vị tướng cụ thể, hoặc các vị tướng ngẫu nhiên, để xử lý các ông chủ bậc trung, nhưng chỉ với quân t14. Bạn biết đấy với t14s của mình, bạn có thể tiêu diệt những tên trùm tầm trung này với những vị tướng ngẫu nhiên mà không bị thương.

VI Phần kết luận

Tôi hy vọng hướng dẫn này là hữu ích cho bạn. Vui lòng thử nghiệm thiết lập Cài đặt đặt trước của riêng bạn và làm những gì phù hợp nhất với bạn. Báo cáo cho tôi bất kỳ lỗi nào bạn có thể tìm thấy. Thưởng thức!

Comments are closed.